Bánh ít lá gai Bình Định


Tình trạng : Còn hàng

Khắp mọi miền đất nước có biết bao nhiêu loại bánh ít như bánh ít trần, bánh ít nhân dừa, bánh ít nhân tôm thịt, bánh ít nhân đâu xanh, bánh ít miền tây nhưng bánh ít lá gai Bình Định lại là loại bánh làm nên con người cũng như tính cách của người Bình Định. Mộc mạc, chân chất, nhưng uy hùng như ngọn tháp, ấm áp lòng người.


45000
Số lượng :

“Muốn ăn bánh ít lá gai

Lấy chồng bình định sợ dài đường đi”

Bánh ít được làm từ lá cây gai, một loại cây trồng nhiều ở Bình Định nhân dừa đậu xanh, và các thành phần khác, được gói trong lá chuối và đem đi hấp.

Nguyên liệu làm bánh ít lá gai

1.Thành phần nguyên liệu bánh ít lá gai Bình Định

Nếp

Lá gai tươi

Dừa nạo sợi

Đậu xanh bóc vỏ

Mè trắng

Đường, dầu ăn

Để có chiếc bánh thơm ngon, ngọt vừa phải đòi hỏi người thợ làm bánh phải tỉ mỉ khéo léo trong từng công đoạn, phải có kinh nghiêm và lòng yêu nghề. Làm bánh có ba công đoạn chính là làm vỏ bánh, nhận bánh, và gói bánh. 

2.Cách dùng

Ngoài việc là một món bánh ngon, Bánh ít lá gai có tính hỗ trợ tiêu hóa rất tốt nên thường được dùng sau nhưng bữa ăn như là món tráng miệng trong đám tiệc, cúng giỗ cưới hỏi, đặc biệt làm quà biếu thì thật tuyệt vời.

Nhiều người cứ hay hỏi mua bánh ít lá gai Bình Định ở đâu trong TP Hồ Chí Minh ? Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách trong nội thành TPHCM, với giá sỉ cho khách có nhu cầu mua với số lượng lớn. hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0903.187.647 hoặc click vào đặt mua ngay.

3.Thông tin giao hàng và cách bảo quản

Thông thường các loại bánh đặc sản được làm thủ công không chất bảo quản nên sẽ không để được quá 4 ngày , sau 4 ngày sẽ có hiện tượng đổ nhựa vì thế nên bảo quản trong tủ lạnh, ngăn mát, thời gian bảo quản tối đa 3 ngày.

Khi nào muốn ăn lấy ra hấp lại có thể sử dụng bình thường

Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo tránh nhiệt độ cao

Ngon hơn khi dùng ngay sau khi nhận được hàng

Sản phẩm liên quan
Gọi ngay : 0903.187.647