Chả ram tôm đất Bình Định nhà làm


Tình trạng : Còn hàng
Mã sản phẩm : MN001

Ngay giữa lòng Sài Gòn này chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn và người thân chút hương vị của món Chả ram tôm đất Bình Định nhà làm và các món đặc sản khác.

  • Không qua trung gian, giá tốt nhất.
  • Cam kết không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản
  • Trọng lượng: 500 gr
  • Free ship đơn hàng 500 tại TP HCM

85000 95000 -10%
Số lượng :

Có lẽ chưa có đặc sản nào ở vùng đất võ lại được chị em săn đón nhiều đến như vậy. Chả ram tôm đất Bình Định nhà làm lấy lòng thực khách bằng sự độc đáo riêng của mình, chị em nào thích thú thưởng thức món ăn đậm chất hương vị miền trung này, muốn cảm nhận vị ngọt cùa tôm, thơm của bánh có thể đặt cho bếp nhé, chắc chắn thực khách sẽ cảm nhận được món chả ram này ngon ngây ngất vị giác quyện vào mê say, ấn tượng khó có thể quên.

 

Chả ram tôm đất Bình Định với nguyên vật liệu tự nhiên : Tôm đất, thịt mỡ ,bánh tráng.. thì có thể nói ở đâu cũng có thể làm được món chả ram tôm đất với cách làm cực kỳ đơn giản này. Nhưng tại sao chả ram tôm đất Bình Định nhà làm – Green Life được thực khách khen ngợi là ngon nhất và có hương vị khác biệt

Sự khác biệt bởi công thức và nguyên liệu chuẩn bị kĩ càng, nguyên liệu còn tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tôm đất để làm chả ram là những con tôm tươi  rói, béo ụ, thịt  săn và mềm , ngọt. Đặc biệt là những con tôm được bắt từ đầm lên.

Thịt ba rọi được chọn từ những miếng thịt tươi có màng ngoài khô, màu sắc đỏ tươi hoặc đỏ sẫm óng ả.

Bánh tráng cuốn là loại mỏng mịn được phơi sương, món này hấp dẫn bởi độ giòn dai, bánh tráng này đảm bảo được điều đó không nhũn như bánh tráng thông thường, loại này chỉ ở Bình Định mới có.

Ngoài ra với cách làm chu đáo, tỉ mỉ khéo léo sẽ mang đến cuốn chả ram tôm đất một vẻ hấp dẫn khó cưỡng

Cách chiên chả ram Tôm đất Bình Định nhà làm giòn tan:

Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng lên ( không để dầu quá sôi) .Để chả ram chín đều cả trong và ngoài đó cho 1 tép tỏi vào trong dầu, đến khi tỏi vàng thì cho chả ram vào chiên cả bằng lửa to 4 phút đầu, sau đó cho lửa nhỏ chiên tiếp với thời gian như vậy. Như thế cuốn sẽ chín đều từ trong ra ngoài và có thể để được lâu được, tránh chiên với lửa lớn liên tục có thể làm cuốn bị cháy hoặc bị trường hợp chả ram ở ngoài chín nhưng bên trong còn sống.

Món chả ram tôm đất Bình Định nhà làm ăn cùng với rau sống, bún tươi chấm với nước mắm thì thật tuyệt vời. Vị ngọt đậm đà của tôm đất, mùi thơm của hành tím béo ngẫy của mỡ, giòn tan của bánh tráng hoà quyện với nước chấm chua ngọt thì ngon không gì bằng.

Vào những ngày nghỉ cuối tuần nếu như cả nhà được quay quần bên mâm cơm thưởng thức món chả ram nóng hổi, rau sống tươi xanh, lấy miếng bánh tráng cuố một cái vừa chả ram vừa rau sống tươi xanh chấm với nước mắm tỏi ớt chua ngọt sẽ cảm nhận được ngay lớp vỏ giòn tan vỡ ra, nhai trong miệng cảm nhận được vị ngọt béo của tôm, ngậy của thịt mỡ và cay nồng của nước mắm tất cả hoà quyện với nhau kích thích từng vị giác.

Giao hàng vào tất cả các ngày trong tuần

Cam kết không sử dụng chất phụ gia, bảo quản.

Bảo quản trong ngăn đômg tủ lạnh, khi nào ăn lấy ra chiên.

Thời hạn sử dụng tốt nhất trong vòng 1 tháng

Nếu bạn chưa một lần có dịp đến vùng đất võ Bình Định, về thăm Bồng Sơn, Tam Quan rừng dừa, hay thưởng thức "hương vị" Chả ram tôm đất Bình Định thì hãy để chúng tôi mang cái hương ấy đến tận tay cho bạn. Liên hệ ngay 0903.187.647

 

Sản phẩm liên quan
Gọi ngay : 0903.187.647